Trao đi yêu thương để nhận lại yêu thương

Vừa qua ngày 06/7/2021 tình hình dịch rất phức tạp nên chị Hằng đại diện CLB Hạt Gạo Nhân Ái kết hợp với anh Hà Duy Đài Truyền hình Bình Phước phối hợp với Tổ CTXH BVĐK tỉnh trao 70 phần cho 70 bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại bệnh viện.

Với phương châm "Trao đi yêu thương để nhận lại yêu thương", vừa qua chị Hạnh đại diện CLB Hạt Gạo Nhân Ái cùng anh Hà Duy đại diện Đài Truyền Hình Bình Phước phối hợp với Tổ Công Tác Xã Hội Bệnh Viện Đa Khoa tỉnh Bình Phước đã hoàn thành công tác thiện nguyện, trao tặng 70 phần quà và tiền mặt trị giá 31.100.000 đồng cho 70 bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại các khoa Hồi sức tích cực - Chống độc và Đơn nguyên thận nhân tạo - Khoa Nội tổng hợp.

Giữa "rừng" nước giải khát trên thị trường, Linh Chi Trường Thọ lấy làm vinh dự vì các nhà hảo tâm đã chọn sản phẩm của chúng tôi làm món quà sức khỏe để tặng các bệnh nhân đang gặp khó khăn. Khi bạn muốn Trao Đi Yêu Thương, hãy nhớ đến nước Linh Chi Trường Thọ nhé! Vì nước Linh Chi:

  • Hỗ trợ tăng sức đề kháng cho cơ thể
  • Hỗ trợ chống lão hóa
  • Giúp ổn định thần kinh, trí nhớ
  • Phục hồi sức khỏe nhanh chóng trong thời gian dưỡng bệnh.
  • Và nhiều công dụng khác...

Ấm lòng, nghĩa tình và trân quý. Trường Thọ cũng xin cảm ơn tấm lòng của các nhà Hảo Tâm, Nhân Ái lời tri ân sâu sắc về nghĩa cử cao đẹp này, kính chúc quý vị nhiều sức khỏe, an nhiên và thành công trong cuộc sống. Cuối lời, Trường Thọ hy vọng các bệnh nhân nhanh chóng hồi phục và có cuộc sống tốt hơn.

 

Nguồn:https://www.facebook.com/linhchitruongtho.vn

Bình luận

Vì sao bạn nên làm việc ở Công ty CP Linh Chi Trường Thọ?

Trường Thọ - Chúng tôi tâm huyết tạo ra những sản phẩm thức uống có lợi cho sức khỏe từ nguồn thảo dược thiên nhiên hết sức phong phú của Việt Nam.
- Môi trường làm việc năng động
- Phúc lợi tốt cho nhân viên
- Thu nhập không giới hạn
- Lộ trình thăng tiến rõ ràng
CÒN CHỜ GÌ NỮA - BẤM VÀO NÚT ỨNG TUYỂN NGAY NHÉ