Và tôi biết tôi phải nói lời cảm ơn (đội ngũ tuyến đầu phòng chống dịch)

Trong cuộc chiến chống dịch Cô-vi, không thể kể hết những vất vả và sự hy sinh lặng thầm của những chiến sĩ nơi tuyến đầu chống dịch.

Trong cuộc chiến chống dịch Cô-vi, không thể kể hết những vất vả và sự hy sinh lặng thầm của những chiến sĩ nơi tuyến đầu chống dịch.

Dù môi trường làm việc luôn tiềm ẩn nguy cơ lây nhiễm cao, dù phải làm việc liên tục nhiều giờ đồng hồ dưới thời tiết khắc nghiệt; nhưng với tinh thần “chống dịch như chống giặc” những người anh hùng ấy quyết không chùn bước, sẵn sàng đặt sức khỏe của nhân dân, lợi ích quốc gia lên trên sở thích, hạnh phúc cá nhân.

Hơn lúc nào hết, sự chia sẻ và động viên tinh thần từ cộng đồng chính là nguồn cổ vũ lớn lao tiếp thêm lửa sức mạnh để các đội ngũ tuyến đầu thêm vững tin, kiên cường trên mặt trận chống dịch.

Và đây là một số hình ảnh các nhà hảo tâm, đã tin tưởng lựa chọn sản phẩm nước Linh Chi để trao tặng cho các đơn vị công tác kiểm soát dịch ở tỉnh Bình Phước.

Một lần nữa Trường Thọ xin chân thành cám ơn các nhà hảo tâm đã tin tưởng và lựa chon sản phẩm của công ty. Cám ơn các chiến sĩ thầm lặng nơi tuyến đầu chống dịch,  hy vọng trong thời gian sắp đến chúng ta sẽ đẩy lùi dịch bệnh, để đưa cuộc sống trở lại trạng thái bình thường mới.

 

Nguồn: https://www.facebook.com/linhchitruongtho.vn

Bình luận

Vì sao bạn nên làm việc ở Công ty CP Linh Chi Trường Thọ?

Trường Thọ - Chúng tôi tâm huyết tạo ra những sản phẩm thức uống có lợi cho sức khỏe từ nguồn thảo dược thiên nhiên hết sức phong phú của Việt Nam.
- Môi trường làm việc năng động
- Phúc lợi tốt cho nhân viên
- Thu nhập không giới hạn
- Lộ trình thăng tiến rõ ràng
CÒN CHỜ GÌ NỮA - BẤM VÀO NÚT ỨNG TUYỂN NGAY NHÉ